Ở tuổi 30-40, dưới sự tàn phá của thời gian sụn khớp bắt đầu suy yếu, mềm dần, xuất hiện những vết nứt, bong tróc làm trơ hai đầu xương. Kết quả là khi cử động, hai đầu xương không còn được lớp sụn bảo vệ sẽ ma sát với nhau gây đau. Vì vậy, giải pháp quan trọng trong việc điều trị hầu hết các bệnh lý về xương khớp là tăng cường tái tạo, nuôi dưỡng sụn khớp và xương dưới sụn.
  Thực phẩm chức năng MyVita Joint là sản phẩm tâm huyết sau nhiều năm nghiên cứu của Công ty Cổ phần SPM vừa có tính năng điều trị, vừa phòng ngừa thoái hóa khớp một cách hiệu quả, tái tạo mô sụn khớp. Đây là sản phẩm có công thức ưu việt với đầy đủ các thành phần đặc trị cho xương khớp phối hợp với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.
MYVITA JOINT có công thức với các thành phần được chiết xuất từ gừng, tinh chất hạt tiêu đen, boswellia, Collagen type II, chiết xuất từ vỏ tôm (Glucosamine Sulfat) và sụn Chondroitin, giúp hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp và giúp tăng khả năng vận động linh hoạt khớp. và các tinh chất quý từ thiên nhiên, giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.CÔNG DỤNG

Giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.

Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp: khớp gối, khớp háng, khớp ngón tay và bàn tay, cột sống thắt lưng, cột sống cổ, khớp bàn chân, khớp ngón chân.

Phục hồi và tái tạo sụn khớp, nuôi dưỡng mô sụn và bôi trơn khớp

Hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp cấp tính và mãn tính, bệnh viêm khớp,...

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người sử dụng
Đối tượng sử dụng


+ Người trên 35 tuổi, nghề nghiệp buộc ngồi lâu như tài xế, nhân viên văn phòng,...

+ Người có dấu hiệu ban đầu thoái hóa khớp

+ Người cao tuổi, người bị thoái hóa khớp

+ Những người có nguy cơ bị thoái hóa khớp sớm: vận động viên, lao động nặng thường xuyên, béo phì, sau chấn thương ở các khớp

Cách dùng và liều dùng+ Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên. Uống sau bữa ăn.

+ Có thể uống 03 viên/ ngày trong trường hợp đau nặng.

+ Nên dùng thường xuyên. Một đợt dùng tối thiểu 4-6 tuần.

Bảo quản:Trong bao bì kín, để nơi khô thoáng, tránh ánth sáng trực tiếp, nhiệt độ phòng (<300C), để xa tầm tay của trẻ em.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Collagen type II 50 mg
Glucosamin sulfat 300 mg
Chondroitin sulfat 100 mg
Chiết xuất gừng 50 mg
Tinh chất hạt tiêu đen (bioperin) 5 mg
Boswellia resin extract 60 mg
Methylsulfonylmethane 60 mg

Hoặc liên hệ hotline: 1900 54 54 69

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc!

1900 54 54 69