Tết trọn niềm vui khi không còn nỗi lo đau khớp - MYVITA

MYVITA

MYVITA

MYVITA

Tết trọn niềm vui khi không còn nỗi lo đau khớp


 

Tết là khoảng thời gian đặc biệt mà mọi người được nghỉ ngơi sau một năm lao động, học tập vất vả. Tuy nhiên với một số người bệnh, đặc biệt là người bệnh đau khớp thì ngoài những niềm vui trên, những ngày Tết cũng đem lại chút âu lo nhất định khi họ phải đối mặt với chế độ ăn uống, sinh hoạt thay đổi.

 

Tết cũng là lúc thời tiết chuyển mùa, xương khớp dễ bị đau mỏi

Ngày Tết cũng là thời điểm trời trở lạnh, các cơn đau khớp hoành hành người bệnh nhiều hơn. Những cơn đau xuất phát từ bên trong các khớp làm hạn chế các hoạt động hàng ngày và làm giảm chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh. Trong thời gian này, người bệnh nên giữ ấm toàn thân, nhất là bàn tay bàn chân, nên thường xuyên vận động đi lại nhẹ nhàng, nhằm rèn luyện, duy trì sự dẻo dai của xương khớp.

 

Đi bộ nhiều dễ khiến đau xương khớp

Trong ngày Tết, mọi người thường đi lại, thăm hỏi chúc Tết ông bà cha mẹ, họ hàng thân cận cũng như bè bạn xa gần. Với người khỏe mạnh bình thường thì việc đi lại không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Tuy nhiên, với một số người bệnh xương khớp cũng cần lưu ý chế độ vận động cho hợp lý, tránh dẫn tới tăng tình trạng đau xương khớp. Bệnh nhân thoái hóa khớp, đặc biệt thoái hóa khớp gối thường đau tăng khi đi bộ kéo dài. Khi đi bộ, sức nặng cơ thể sẽ dồn lên khớp gối vốn đã bị hư (thoái hóa) làm khớp đau nhiều lên, thậm chí có thể tràn dịch khớp.

 

Để “xương khớp” vui Tết trọn vẹn

Để phòng ngừa thoái hóa khớp hiệu quả, trước hết chúng ta cần có chế độ lao động, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời phải tăng cường vận động ngay từ khi còn trẻ. Bên cạnh đó, cần lưu ý bổ sung các thành phần tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe xương khớp từ sớm để góp phần tăng sức đàn hồi, độ dẻo dai cho sụn khớp. Các hoạt chất thảo dược có tác dụng giúp bệnh nhân thoái hóa khớp giảm đau, tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp như Collagen Type II, Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate, Boswellia (hoa nhũ hương), tinh chất gừng, bioperin (tinh chiết từ hạt tiêu đen) và sulfur MSM (Methyl Sulfonyl Methane – đóng vai trò then chốt trong việc duy trì tính đàn hồi và tăng sự liên kết giữa cơ – gân – sụn – khớp). Với những tính năng vượt trội và tác dụng đặc trị các bệnh lý về sụn khớp, các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên này vừa có các đặc tính kháng viêm, vừa giúp hồi phục, tái tạo phần sụn khớp bị hư tổn, nhờ đó giúp giảm đau nhanh, tăng tính linh hoạt vận động khớp và rất an toàn cho người sử dụng.

Mọi người nên có phương pháp bổ sung những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe xương khớp từ sớm sẽ duy trì một hệ xương khớp khỏe mạnh để tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan
HOTLINE: 1900 54 54 69

Làm thế nào để cải thiện bệnh viêm khớp dạng thấp?

Tôi chưa gặp các triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp thì có thể sử dụng MyVita Joint được không?

Bệnh viêm khớp: Ăn gì và không nên ăn gì?


<=$alt>

1900 54 54 69