Thảo dược giúp ngăn ngừa bệnh viêm khớp - MYVITA

MYVITA

MYVITA

MYVITA

Thảo dược giúp ngăn ngừa bệnh viêm khớp


Đau khớp nói chung là một trong những chứng bệnh gây phiền toái nhất đối với nhiều người. Những cơn đau âm ĩ xuất phát từ bên trong các khớp làm cho việc đi lại và các hoạt động hằng ngày trở nên khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Trong nỗ lực tìm kiếm các liệu pháp thiên nhiên, ngày càng nhiều bệnh nhân tìm đến các giải pháp từ thảo dược. Một số loại thảo dược có các đặc tính kháng viêm có thể giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm khớp dạng thấp, cũng như mang lại khả năng giảm đau hiệu quả.

Tổn thương đặc trưng của thoái hóa khớp là tổn thương sụn khớp, vì sụn khớp có vai trò cực kì quan trọng với khớp. Nếu không có sụn khớp thì cơ thể con người không thể vận động được. Sụn khớp làm cho sự vận động được trơn tru, phân tán lực đều khắp, giúp lực không gây ảnh hưởng trực tiếp và hủy hoại đầu xương khớp. Vì thế khi bị thoái hóa khớp sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào sụn khớp, cùng những bộ phận liên quan xung quanh.
Vì vậy, để phòng ngừa những đau đớn do bệnh viêm xương khớp gây ra, các loại thảo dược sau đây thường được tin tưởng sử dụng như một liệu pháp điều trị, phòng ngừa bệnh viêm khớp hiệu quả và an toàn:

Boswellia
 Còn được gọi là nhũ hương, là một thảo dược rất thông dụng tại Ấn Độ và các nước Địa Trung Hải, Boswellia có tác dụng chống viêm rất tốt, được sử dụng cho nhiều bệnh lý viêm mãn tính, đặc biệt là viêm khớp, thoái hóa khớp, thấp khớp, viêm đại tràng mãn tính.
Tinh chất Boswellia acids có tác dụng ức chế chất tiền viêm 5-lipexygenase, làm giảm sản xuất leucotrienes. Chính leucotrienes được coi như là thủ phạm làm khởi phát và duy trì quá trình viêm trong các bệnh lý mãn tính như viêm khớp, thấp khớp, viêm ruột mãn tính, vẩy nến, suyễn,....Boswellia có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh leucotrienes, từ đó ngăn chặn quá trình viêm.

Bioperin
Là dịch chiết quả hồ tiêu đen, có chứa 95% piperine. Hồ tiêu có vị cay, tính nóng, theo y học cổ truyền có tác dụng trừ hàn, giảm đau. Hồ tiêu được dùng trong các trường hợp phong thấp, thấp khớp, viêm khớp, đau nhức.Piperin có tác dụng làm tăng hoạt tính sinh học của các chất phối hợp khác.

Gừng
Gừng vừa là gia vị vừa là thuốc. Ngoài việc tạo thêm hương vị cho một số món ăn, gừng có thể giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh như cảm lạnh, đau bụng,... Bên cạnh đó, gừng còn chứa các hợp chất chống viêm mạnh được gọi là Gingerols. Chúng hỗ trợ trong việc giảm các triệu chứng của viêm khớp, viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp.

 

 

Tin liên quan
HOTLINE: 1900 54 54 69

Làm thế nào để cải thiện bệnh viêm khớp dạng thấp?

Bệnh viêm khớp: Ăn gì và không nên ăn gì?

Tôi chưa gặp các triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp thì có thể sử dụng MyVita Joint được không?


<=$alt>

1900 54 54 69